ANH CHỒNG HẠNH PHÚC TRỞ NÊN KHỔ SỞ CHỈ SAU MỘT ĐÊM?!

Chính là cái đêm định mệnh ấy, khi tôi và vợ đang say mê hành sự như thường lệ, cao trào đến, BỖNG… tôi đột nhiên “bất lực”, cuộc yêu đang mặn nồng phút chốc tan tành mây khói.Tôi và vợ cố thử lại vài lần nữa, nhưng “cậu nhỏ” tôi đều “yếu ớt” đến bàng hoàng .Chưa bao giờ tôi “YẾU” đến vậy!!! Chuyện gì đã xảy ra?! 

Vài tháng sau, tình hình vẫn không khá khẩm hơn, tôi đành gạt xấu hổ đi tìm sự tư vấn từ bạn bè có chuyên môn. Bạn tôi làm ở Bệnh viện Y học Cổ truyền, sau khi hỏi tôi kĩ lưỡng đã biết bệnh. Bạn giải đáp rằng do tôi vừa bước sang giai đoạn trung niên, lại hay gặp căng thẳng, stress công việc trong thời gian này, nên có lẽ mới yếu, không xuất tinh và không kiểm soát được cuộc yêu như vậy. Tư vấn một hồi, bạn có đưa tôi một hộp Viên Nhung Hươu Cervus Elaphus Sibiri, dặn tôi về dùng thử, tầm nửa tháng thì báo lại tình hình.

Cầm hộp Viên Nhung hươu Sibiri về nghiên cứu, đọc thêm các thông tin trên Website của hãng về sản phẩm, tôi mới biết thêm được vài điều: 

Theo Đông Y, thận là cơ quan quan trọng nhất của nam giới. Việc chữa trị tập trung bổ thận để khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương. Nhung hươu giúp bổ thận, bổ trung, ích khí, bổ huyết, tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam lẫn nữ.

Thành phần của lộc nhung hươu rất nhiều dưỡng, có đến 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, giúp bổ sung dinh dưỡng và nâng cao thể trạng cho phái nam. Lộc nhung hươu thuộc nhóm tứ đại bổ, không hề độc hại ngoài việc làm hỗ trợ chống xuất tinh sớm, liệt dương, cường tinh và bổ khí huyết. 

Tăng cường và cân bằng các hệ thống nội tiết, làm tăng đáng kể lượng hoocmon tình dục nam testosterone trong máu, tăng cường khả năng tình dục ở nam giới và phục hồi ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

✔ Vừa nghiên cứu vừa sử dụng Viên Nhung hươu Sibiri, tôi cũng hạn chế làm việc đêm muộn, lao lực như trước. Tôi ăn uống bồi bổ, tìm cách giảm tải stress công việc. Một tháng sau, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Rồi cuối cùng, vợ chồng tôi quyết tâm thử lại ân ái, kết quả tôi đã yên tâm cưỡi ngựa qua ải “yếu sinh lý” tuổi trung niên.

Nếu bạn đọc được câu chuyện của tôi, và cũng từng “khổ sở”, thì đừng ngại tìm hiểu những sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe như Nhung Hươu Altai Sibiri, đồng thời đừng ngại ngần, lảng tránh vấn đề sinh lý mà hãy mạnh dạn, đối mặt và chiến đấu để giành lại hạnh phúc vợ chồng bạn nhé! 

------------------------------

Nhung hươu được cung cấp bởi Công ty Altai Sibiri Việt Nam:

⚛️ Đa dạng sản phẩm, được bào chế và đóng gói dưới dạng Bột/viên nén

⚛️ Sản phẩm ra đời từ Hội đồng nghiên cứu khoa học của Altai Sibiri.

⚛️ Sản phẩm được ban chăm sóc sức khỏe TW, hội đông y Hà Nội và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

⚛️ Sản phẩm có bán tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An.

-------------------------------------------

Comment/inbox hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm!

Xem thêm thông tin sản phẩm Nhung hươu Cervus Elaphus tại: https://altaisibiri.com.vn/vien-nhung-huou-sibiri-hop-30-vien--342554

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

CON ĂN KHỎE - MẸ BỚT LO
CON ĂN KHỎE - MẸ BỚT LO
MẸ THƯƠNG CON - LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON HẾT SUY DINH DƯỠNG
MẸ THƯƠNG CON - LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON HẾT SUY DINH DƯỠNG
NHUNG HƯƠU TƯƠI - DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
NHUNG HƯƠU TƯƠI - DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
CAO BAN LONG - VỊ THUỐC CỔ TRUYỀN TỪ NGÀN ĐỜI
CAO BAN LONG - VỊ THUỐC CỔ TRUYỀN TỪ NGÀN ĐỜI