CÙNG CHỦ TỊCH HĐQT ALTAI SIBIRI KHÁM PHÁ KHO BẢO QUẢN NHUNG HƯƠU TẠI VIỆT NAM

🤩 Bạn biết Nhung hươu là một trong tứ đại bổ của Y học cổ truyền với công dụng tuyệt vời trong ngăn ngừa và hỗ trợ nhiều bệnh tật?
🥰 Bạn từng nghe đến Nhung hươu Maral của thương hiệu Altai Sibiri là loại nhung cao cấp nhất?
🤔 Nhưng bạn vẫn còn tò mò về cách Altai Sibiri nhập khẩu và bảo quản Nhung hươu ra sao?

🙋 Vậy thì hãy để Chủ tịch HĐQT Altai Sibiri Trần Văn Tám giải đáp cho bạn trong chuyến thăm kho nguyên liệu Nhung hươu ngay bây giờ thôi nào!

👀 Bạn biết không? Trong suốt 10 năm qua, Altai Sibiri - một trong những doanh nghiệp nhập khẩu Nhung hươu chính ngạch hàng đầu tại Việt Nam, đã thực hiện các bước từ khai thác đến bảo quản sản phẩm rất chặt chẽ. Ông Trần Văn Tám chia sẻ:

🦌🦌 “Quy trình nuôi trồng, khai thác cũng như thu mua nhung hươu ở Nga thường diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm… Lộc nhung khi cắt xong rồi sẽ được vận chuyển ngay đến container bảo quản, cấp đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C và làm các thủ tục kiểm nghiệm Xitec, xin cấp phép để nhập về Việt Nam. Thời gian từ khi làm thủ tục nhập khẩu cho đến khi hàng vào kho của công ty sẽ là khoảng từ 35-40 ngày. Chúng tôi nhập container lạnh, đi đường biển. Khi thông quan về Việt Nam thì mất thêm khoảng 5 ngày, sau đó kiểm dịch thực vật, kiểm tra Xitec rồi mới làm thủ tục thông quan và đưa vào kho đông lạnh của công ty.”

Ông Trần Văn Tám – Chủ tịch HĐQT Công ty Altai Sibiri Việt Nam

⚡ Có thể thấy, tất cả các giai đoạn đều được nghiên cứu, tính toán và thực hiện hết sức kỹ lưỡng. Từ thời điểm mới cắt xong đến khi được đưa vào kho tại Việt Nam và đem ra chế biến, Nhung hươu được giữ đông lạnh 100% và luôn tuân thủ các cơ chế kiểm định nhằm:
 
❄ Ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong các mao mạch và mô sụn
 
❄ Giữ được đầy đủ các giá trị dinh dưỡng vốn có trong Nhung hươu như Protid, Lipid, Acid Amin, các khoáng chất, hoạt chất collagen, keratin cùng các hormone cần thiết…
 
❄ Đảm bảo khai thác hợp pháp và chất lượng Nhung hươu an toàn cho người sử dụng
 
🔬🔬 Hơn nữa, về dây chuyền sơ chế và bào chế nguyên liệu, ông Trần Văn Tám cũng khẳng định: “Nhung hươu về Việt Nam thì chúng tôi phải bào chế và sơ chế theo những công nghệ chuyển giao của Nga, bào chế như thế nào, luộc ra làm sao và sấy như thế nào, ở nhiệt độ nào để đảm bảo những dưỡng chất trong này không bị mất. Hoàn toàn đó là các công nghệ và các bí quyết từ người Nga chuyển sang.”
 
Giờ thì bạn đã an tâm về chất lượng từ sản phẩm Nhung hươu tươi/ khô cho đến các chế phẩm hiện đại như Viên uống Nhung hươu Cervus của Altai Sibiri chưa nào?
 
☎ Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại comment/inbox hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm nhé!
 
Tìm hiểu thêm về sản phẩm Nhung hươu tại website:
https://altaisibiri.com.vn/san-pham-25232
----------------------------------
🔻 Altai Sibiri tự hào là thương hiệu 10 năm cung cấp Nhung hươu 100% Nhập khẩu từ vùng núi Altai Siberia của Liên Bang Nga
🔻 Giữ lại những gì “tinh túy” nhất của nhung hươu nhờ công nghệ hiện đại
🔻 Sản phẩm được chế biến theo quy trình tiêu chuẩn, thiết kế dễ sử dụng cho cả gia đình
🔻 Sản phẩm được ban chăm sóc sức khỏe TW, hội đông y Hà Nội và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng
🔻 Hiện các sản phẩm về Nhung hươu đang được bán tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

PHỤ NỮ VÔ SINH, HIẾM MUỘN CÓ NÊN DÙNG NHUNG HƯƠU?
PHỤ NỮ VÔ SINH, HIẾM MUỘN CÓ NÊN DÙNG NHUNG HƯƠU?
CHẤT LƯỢNG NHUNG HƯƠU VÙNG ALTAI SIBIRI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
CHẤT LƯỢNG NHUNG HƯƠU VÙNG ALTAI SIBIRI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
ALTAI SIBIRI HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM
ALTAI SIBIRI HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM
NHUNG HƯƠU TƯƠI MARAL NGA TỐT NHƯ THẾ NÀO?
NHUNG HƯƠU TƯƠI MARAL NGA TỐT NHƯ THẾ NÀO?