• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI
Kính thưa quý khách hàng,

Trong Ca dao của người Việt có câu: [Ba cây chụm lại nên hòn núi cao]. Mười năm hoạt động trong môi trường hợp tác quốc tế, kinh nghiệm thực tế đã chỉ rằng sự đơn phương sẽ không thể làm được những việc vĩ đại, mà chỉ có sự [Liên kết] các nguồn lực và hợp nhất chúng lại thì mới sản sinh ra những công trình vĩ đại.
 
Công ty Altai Sibiri được thành lập từ những nhà sáng lập nòng cốt đã từng học tập, làm việc tại Liên Bang Nga và các nước Đông Âu. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của hai Hội hữu nghị Việt-Nga và Hội hữu nghị Nga-Việt, Altai sibiri liên kết và đã hợp tác với các Nhà khoa học, Viên nghiên cứu, các Trường Đại học và các công ty Dược phẩm hàng đầu của Liên Bang Nga.
 
Công ty chuyên kinh doanh nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Mỹ phẩm, Nguyên liệu dược, Nghiên cứu khoa học, Chuyển giao công nghệ, Tư vấn chữa bệnh và làm đẹp bằng công nghệ Tế bào gốc.
 
Thay cho ban lãnh đạo, tôi xin chân thành cảm ơn Quý cổ đông, nhà đầu tư, các đối tác, Quý cơ quan đoàn thể, Quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt tôi xin gửi lời biết ơn đến tập thể Cán bộ, công nhân viên và các bạn đã gắn bó, đóng góp vào sự phát triển của Altai Sibiri trong những năm qua.
 
Liên kết, chúng ta hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng & tài năng Việt Nam để tạo nên một sức mạnh kinh doanh thần kỳ. Liên kết, chúng ta chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, và nhất định sẽ xây dựng nên một tương lai thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi người.
 
 Rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác và quý khách hàng!

Trân trọng,
Trần Văn Tám
Tổng Giám Đốc

Bạn cần hỗ trợ