• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

CAO BAN LONG VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Giá bán : Liên hệ - 0912060474
Địa chỉ : 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết cao ban long có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Nhưng tác dụng của cao ban long đến sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp được khá nhiều kiến thức vể công dụng của cao ban long đến các Mẹ bầu.
Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy: Phụ nữ trong 3 tháng đầu tiên khi mang thai thì không nên sử dụng Cao ban long. Trong giai đoạn đầu thai kỳ này, thai nhi vừa mới hình thành, còn rất non yếu, nếu dung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bổ sung cho Mẹ bầu thật sự không tốt cho cả Mẹ và cả thai nhi.
Với phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 trở đi, có thể dùng cao ban long để bồi dưỡng sức khỏe cho Mẹ và thai nhi được. Bởi vì trong giai đoạn này, quá trình phát triển của thai nhi trở nên khá nhanh chóng, thai nhi cần được bổ sung lượng dưỡng chất lớn từ cơ thể Mẹ để hoàn thiện cơ thể. Mẹ bầu có thể sử dụng một liều lượng cao ban long phù hợp theo chỉ dẫn để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh dung quá liều sẽ gây một số tác động xấu ngược lại lên sức khỏe Mẹ và Bé.
Cao ban long nguyên chất có tác dụng hoạt huyết, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, hạn chế thiếu máu cho thai phụ.
Thành phần quan trọng nhất của cao ban long là Keratin giúp chị em tăng cường sức khỏe, phòng chống một số bệnh tật khi mang thai.
Giúp bổ sung collagen để hạn chế lão hóa sớm, hạn chế chảy xệ, rạn da khi phụ nữ mang bầu cũng như sau khi sinh để các chị em luôn có một làn da căng mịn, trẻ trung.
Cao ban long cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện, chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu, hạn chế suy nhược cơ thể cho Mẹ và thai nhi, hỗ trợ cho chị em phụ nữ mang thai ăn ngon miệng, có giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe nuôi dưỡng và chăm sóc thai nhi suốt thai kỳ cũng như sau sinh.
Trong quá trình mang thai, Thai phụ cần cung cấp một lượng lớn can xi và sắt để hỗ trợ cho quá trình hình thành hệ xương cho thai nhi, bởi vậy dễ bị thiếu can xi nghiêm trọng dẫn đến hiện tượng loãng xương. Vậy nên cao ban long là nguồn bổ sung can xi đầy đủ cho cả Mẹ và thai phụ, giúp thai nhi có hệ xương phát triển toàn diện và giúp Mẹ tăng cường sự vững chắc về xương khớp, không bị nhứt mỏi, chuột rút hoặc đau lưng.
Cách dùng cao ban long hiệu quả cho Mẹ bầu.
  • Ăn cao ban long với cháo nóng, long nhãn: Khi nấu cháo gần chín nhừ, đem cắt mỏng 5g đến 10g cao ban long vào cháo để cao tan hoàn toàn vào cháo và sử dụng bình thường.
  • Uống cao ban long với mật ong: Cắt mỏng 5g đến 10g cao ban long với nước sôi tầm 80 độ C, cho thêm 1 đến 2 thìa mật ong vào, sử dụng ngon hơn khi dùng ấm.
  • Có thể cắt mỏng 5g đến 10g cao ban long nhai hoặc ngậm rồi nút.
Một số đối tượng phụ nữ mang thai không nên sử dụng sản phẩm cao ban long.
  • Phụ nữ mang thai ốm nghén kéo dài vì cơ thể người Mẹ luôn phản lại tác dụng với các thực phẩm bổ sung.
  • Phụ nữ có cơ địa ốm yếu, nóng trong người, dễ bị dị ứng.


Bình luận

Bạn cần hỗ trợ