• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

CÁCH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TINH SÂM NHƯNG HƯƠU SIBIRI

Giá bán : Liên hệ - 0912060474
Địa chỉ : 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Mọi người đều biết nhung hươu là một sản phẩm rất tốt cho cơ thể, nó có rất nhiều tác dụng tích cực lên cơ thể người sử dụng. Nhung hươu có rất nhiều cách chế biến, nhưng để phát huy tối đa tác dụng bồi bổ của nhung hươu lên từng thể trạng từng bệnh lý, chúng ta cần phải biết cách kết hợp nhung với một số vị thuốc khác. Với những bài trước, Công ty CP SX-TM Altai Sibiri đã hướng dẫn quý vị và các bạn một số cách chế biến nhung hươu Sibiri cùng một số vị thuốc đi kèm thành các sản phẩm độc - nhị long ẩm, tả quy hoàn, hữu quy hoàn, rượu nhung hươu mật ong, rượu huyết nhung hươu…Nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thêm cách chế biến tinh sâm nhung hươu Sibiri nhằm giúp cho mọi người có thêm sự lựa chọn khi sử dụng sản phẩm nhung hươu trong việc bồi dưỡng sức khoẻ của mình cũng như những người thân yêu.

Yêu cầu của sản phẩm: Sản phẩm có độ cồn khoảng 30-32 độ C, có màu vàng nâu óng, dậy mùi thơm của các vị thuốc, có một chút mùi tanh ngậy của nhung hươu Sibiri và vị ngọt vừa đường kính lẫn long nhãn. Bởi sản phẩm tinh chất sâm nhung Sibiri được trích ly từ cồn, nên có thể xem đây như là một loại rượu thuốc có nồng độ nhẹ, có vị ngọt nên rất dễ uống, nam nữ đều có thể dùng được. Mỗi ngày nên dùng một lượng nhỏ từ 30-50ml trước khi đi ngủ. Sản phẩm này chỉ cần cất giữ trong lọ, đậy nắp kín, cất ở nơi thoáng mát thì có thể giữ được hàng chục năm mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ