TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRƯỚC DỊCH BỆNH

◾ Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên thế giới, gây ra những cuộc khủng hoảng cho các nước như Ấn Độ, Campuchia và những hậu quả nặng nề cho người dân các nước Châu Mỹ, Châu Âu. Chính tại đất nước ta, Chính phủ cũng đang kêu gọi bà con phải cực kỳ nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian này. 

Chính vì vậy, Bên cạnh những cách phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn, hạn chế tụ tập nơi đông người, thì mỗi thành viên trong gia đình cần tìm cách 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 đ𝐞̂̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉. Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như: vi khuẩn, kí sinh trùng, virus...Khi sức đề kháng bị suy yếu thì hệ thống miễn dịch cũng bị suy giảm và chúng ta có nguy cơ cao dễ bị mắc các bệnh dịch. 

NHANH CHÓNG TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO GIA ĐÌNH TRONG MÙA DỊCH 

◾ Vệ sinh cơ thể, sát khuẩn tay/chân, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, nơi làm việc, học tập, nơi công cộng. 

◾ Thói quen sống lành mạnh: Giảm bớt căng thẳng, đi ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh, không chất kích thích. 

◾ Tiêm vắc-xin phòng chống dịch Covid-19: Tuy nhiên tại VN hiện nay, mới chỉ có 1 số đối tượng cụ thể được ưu tiên tiêm vắc-xin, bởi số lượng vắc-xin cho toàn dân chưa có đủ. 

◾ Chủ động bổ sung những 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 có khả năng đẩy mạnh hệ thống miễn dịch của cơ thể. 

VIÊN NHUNG HƯƠU CERVUS ELAPHUS SIBIRI - TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG LẠI BỆNH DỊCH

15

◾ Thành phần bạch cầu trung tính trong lộc nhung góp phần tăng sức đề kháng. Những người thường xuyên sử dụng lộc nhung thường có sức đề kháng tốt hơn những người không sử dụng. Khoáng chất và chất dinh dưỡng từ nhung hươu giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch từ đó có thể ngăn chặn sự xâm nhập của virus, vi khuẩn, chống chọi tốt với bệnh tật.

◾ Nhung hươu còn được sử dụng tương tự như một kháng sinh tự nhiên giúp loại bỏ virus ra khỏi cơ thể. Điều này được chứng minh qua kiểm nghiệm lâm sàng thực tế đối với người bệnh bị viêm gan B, viêm gan C. Những người bị virus HBV, HBC khi sử dụng lộc nhung men gan đã giảm hẳn, ăn ngon hơn, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện.

◾ Sản phẩm Cervus Elaphus của Altai Sibiri được điều chế từ nguồn Nhung hươu chất lượng nhất trên thế giới, công dụng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe xương khớp, bổ thận, bổ huyết và tăng sức bền, sức dẻo dai cho cơ thể. 

◾◾Cervus Elaphus - 1 ngày/ 1 viên - Tăng sức đề kháng - Phòng chống bệnh tật. 

800x500 (1)

☎ Comment/inbox hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm!

Xem thêm thông tin sản phẩm Nhung hươu Cervus Elaphus tại: https://altaisibiri.com.vn/vien-nhung-huou-cervus-elaphus…

-------------------------

Công ty Altai Sibiri Việt Nam

Cơ sở 1: 295 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

Cơ sở 2: Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An - 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline (Zalo): 0338 048 222

Website: https://altaisibiri.com.vn/

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

TUỔI 35 - CHỐNG LÃO HOÁ NGAY KẺO MUỘN
TUỔI 35 - CHỐNG LÃO HOÁ NGAY KẺO MUỘN
CON ĂN KHỎE - MẸ BỚT LO
CON ĂN KHỎE - MẸ BỚT LO
NHUNG HƯƠU TƯƠI - DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
NHUNG HƯƠU TƯƠI - DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
CAO BAN LONG - VỊ THUỐC CỔ TRUYỀN TỪ NGÀN ĐỜI
CAO BAN LONG - VỊ THUỐC CỔ TRUYỀN TỪ NGÀN ĐỜI