• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

CT ALTAI SIBIRI tham gia triển lãm tại Hội chợ Việt Nam MEDIPHARM 2017

Triển lãm – hội chợ Vietnam Medipharm 2017 có 500 gian hàng của gần 400 tập đoàn, doanh nghiệp thuộc 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự: Việt Nam, Liên bang Nga, Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Triều Tiên, Phần Lan...

Cuộc Triển lãm – hội chợ quy mô lớn này là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành y - dược Việt Nam và thế giới; giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; là địa điểm thích hợp, tạo ra  cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm năm nay gồm: Dược phẩm; thực phẩm chức năng; thiết bị y tế; bệnh viện – phòng khám, nha khoa, nhãn khoa; thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; hóa chất, thiết bị phân tích, thí nghiệm; dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao…


Ngay từ ngày đầu khai mạc, Triển lãm – hội chợ Medipharm đã thu hút rất đông đảo các nhà lãnh đạo, quản lý, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, khách hàng, người tiêu dùng đến thăm, trao đổi thông tin và trực tiếp mua hàng tại đây.

Với hai gian hàng tại Triển lãm – hội chợ. Là một trong những đơn vị lớn cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm và nguyên liệu sạch của Nga phục vụ trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng,... - Công ty Altai Sibiri tham gia với hai gian hàng. Ngay từ thời điểm mở cửa, gian hàng của Công ty Altai Sibiri đã thú hút rất đông khách tham quan, tìm hiểu về sản phẩm, thu hút rất đông các đơn vị muốn hợp tác kinh doanh, đăng ký làm đại lý phân phối.


Tham gia hội chợ lần này, Công ty Altai Sibiri trưng bày giới thiệu một danh mục sản phẩm phong phú của mình gồm: Nguyên liệu dược xuất xứ Nga như nhung hươu, gạc hươu; các sản phẩm thuốc bổ trợ sức khỏe; thuốc bộ trợ làm đẹp và bảo vệ ngoài da; thực phẩm chức năng bổ não, bảo vệ tim; và một số dòng mỹ phẩm cao cấp của Nga - những sản phẩm chưa có tại thị trường Việt Nam nhưng đang được ưa chuộng trên thị trường Châu Âu.

Trong những ngày diễn ra Triển lãm – hội chợ, Công ty thường xuyên được đón tiếp đông đảo đối tác và người tiêu dùng đến tìm hiểu hoạt động và sản phẩm của Công ty, trao đổi về khả năng hợp tác và mua các sản phẩm thương hiệu Altai Sibiri./.


Bạn cần hỗ trợ