• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

CT Altai Sibiri tổ chức Hội thảo về tế bào gốc tại TT tư vấn tế bào gốc

​Công nghệ tế bào là một công nghệ mới, được nhiều nước trên thế giới cho phép ứng dụng trong y học để điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp. Nhằm cung cấp những kiến thức mới về công nghệ tế bào và những ứng dụng của tế bào gốc trong y học và thẩm mỹ, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của nhiều người quan tâm, ngày 17/6/2017 Công ty Altai Sibiri đã tổ chức Hội thảo về tế bào gốc tại Trung tâm tư vấn tế bào gốc (24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội). Tham dự Hội thảo có ông Trần Văn Tám - Giám đốc Công ty Altai Sibiri, Tiến sĩ Phạm Xuân Ninh – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tế bào gốc thuộc Công ty Altai Sibiri, ông Igor – đại diện Văn phòng Công ty Cells Power Japan tại Việt Nam và những người quan tâm đến từ các quận huyện thành phố Hà Nội.Tiến sĩ Phạm Xuân Ninh – Giám đốc Trung tâm tư vấn tế bào gốc đã trình bày tại Hội thảo về ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh tiểu đường (tiểu đường typ I và typ II), bệnh gan (viêm gan B, xơ gan) và trong thẩm mỹ. Các sản phẩm tế bào gốc được sản xuất tại phòng thí nghiệm hiện đại thuộc Quận Ginza – Tokyo (Nhật Bản). Đây là phòng thí nghiệm thuộc Công ty Cells Power Japan, một công ty liên doanh giữa Nga và Nhật bản có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ tế bào.


Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, sôi nổi, mọi người bàn luận nhiều về tính ưu việt của tế bào gốc trong điều trị bệnh và trong thẩm mỹ. Ông Trần Văn Tám - Giám đốc Công ty Altai Sibiri đã phát biểu tại Hội thảo và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những người quan tâm được tiếp cận những thành tựu mới nhất của tế bào gốc và tặng một số sản phẩm môi trường tế bào gốc  để làm đẹp trong các salon thẩm mỹ, Spa.

Cùng ngày, 17-6-2017, Giám đốc Công ty Altai Sibiri đã tham dự Hội nghị giao ban toàn quốc lần thứ XI do Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tổ chức, nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và phát động Cuộc thi viết "Kỷ niệm sâu sắc về nước Nga và tình hữu nghị Việt - Nga". Đây là cơ hội để Công ty Altai Sibiri mở rộng giao lưu và hợp tác với các đối tác trong cả nước.


Bạn cần hỗ trợ