• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Nhung hươu – hỗ trợ người tập luyện thể dục thể thao

Chất béo, chất đạm và những chất cần thiết để hồi phục sức khỏe và tích lũy năng lượng.

Tùy theo cơ địa của từng người mà nhu cầu về các chất dinh dưỡng khác nhau và luôn đòi hỏi phải bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong cơ thể, đặc biệt với những vận động viên, người chơi thể thao hoặc những người thường xuyên phải vận động trong quá trình tập luyện, vận động mạnh…thường họ tiêu thụ mức calo cao hơn người bình thường nhiều lần.

Chính vì vậy, họ cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đã hao hụt cho cơ thể giúp họ tăng sức dẻo dai, bổ sung chất chống oxy hóa và phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Có phải nhung hươu là thực phẩm tốt cho vận động viên?

Trong nhung hươu Siberia có chứa các dưỡng chất đặc biệt: Chất Collagens, Chondroitin, Glycosaminnoglyans, Axit Hyaluronic giúp tái tạo mô sụn, bôi trơn các khớp xương giúp các vận động viên có thể di chuyển nhịp nhàng và xương chắc khỏe hơn, hạn chế bệnh về viêm xương khớp. Ngoài ra chất Alkaline Phosphate làm gia tăng tái kết mô và phục hồi các tế bào tổn thương do vận động mạnh và chất Pantocrine giúp gia tăng hiệu quả cơ bắp.

Các nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng cho thấy nhung hươu có tác dụng tốt với vận động viên giúp họ thường xuyên được tăng cường sức

mạnh, sinh lực và sự dẻo dai, thời gian hồi phục sức khỏe cũng nhanh hơn. Các nghiên cứu cũng cho thấy nhung hươu giúp tạo hồng huyết cầu kích thích sự tăng trưởng cơ bắp. Đồng thời chống viêm, giúp đào thải acid latic nhanh hơn, đề phòng và điều trị chứng viêm tĩnh mạch. Và như vậy, nhung hươu rất tốt cho các vận động viên thể dục thể thao.​

Theo tiến sĩ Arkady Koltun ( Chủ tịch Uỷ ban Y tế cho Liên đoàn thể hình Nga), nghiên cứu và chỉ ra rằng nhung hươu có tác dụng gia tăng sức mạnh cơ bắp và tăng tốc dẫn truyền thần kinh, tăng cường hoạt động protein trong sợi cơ co bóp.

Nhung hươu không chỉ có tác dụng với vận động viên mà còn có tác dụng với người già, nam giới và nữ giới đặc biệt nhung hươu còn có tác dụng với trẻ em khắc phục tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.


Bạn cần hỗ trợ