• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Triển lãm công nghiệp Việt – Nga tại Hà Nội

Expo Russia - Vietnam 2017 sẽ được khai mạc trọng thể vào lúc 11h00 ngày 13/12/2017​​
Đây là một sự kiện quan trọng, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận một khu vực thị trường rộng lớn, đông dân và rất nhiều tiềm năng giao thương và hợp tác đầu tư.
Việt Nam đã ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh Kinh tế Á - Âu (EAEC) gồm 5 nước Nga, Kazakhstan, Belarus, Armenia và Kyrgystan vào cuối tháng 5/2015. Đây là một sự kiện quan trọng, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận một khu vực thị trường rộng lớn, đông dân và rất nhiều tiềm năng giao thương và hợp tác đầu tư.
Trong bối cảnh đó, với sự hỗ trợ của Hội đồng Liên Bang, Viện Duma quốc gia, Bộ Ngoại giao, Bộ Phát triển kinh tế, Bộ Công nghiệp và Thương mại, các cơ quan ngành khác của Nga, đặc biệt là dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Liên bang Nga, Cơ quan Đại diện thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm công nghiệp Việt - Nga lần thứ hai (Expo Russia - Vietnam 2017) từ ngày 13 - 15/12/2017.
Trong khuôn khổ sự kiện Expo Russia - Vietnam 2017, diễn đàn doanh nghiệp Việt - Nga với chủ đề "Hợp tác kinh tế trong  lĩnh vực năng lượng và vận tải" sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2017.
Ban tổ chức cho biết, sự ủng hộ của các cấp chính quyền sẽ thúc đẩy sự phát triển và tăng cường mối quan hệ thương mại và kinh tế giữa Liên Bang Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và phương hướng hợp tác kinh tế Nga - Việt, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân văn, cũng như thúc đẩy xuất khẩu của các doanh nghiệp và các tổ chức Nga vào thị trường Đông Nam Á.
Expo Russia - Vietnam 2017 sẽ được khai mạc trọng thể vào lúc 11h ngày 13/12/2017 tại phòng Grand ballroom ngay sau khi kết thúc diễn đàn doanh nghiệp (diễn ra từ 8h30 - 11h50 tại phòng Function room 6 - 7) với sự tham gia của các đại diện Chính phủ, các bộ, ban ngành cũng như và các vị lãnh đạo đến từ những tỉnh thành của Liên bang Nga và Việt Nam, đại diện giới kinh doanh, cũng như đoàn ngoại giao của hai nước.
“Triển lãm sẽ trưng bày những thành tựu mới nhất trong các ngành năng lượng, chế tạo máy, giao thông vận tải và viễn thông, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, y học, nông nghiệp và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác. Bên cạnh đó, tham gia diễn đàn, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được phía các cơ quan ban ngành của Nga sẽ đưa ra các cơ chế nhằm thu hút đầu tư vào các tỉnh thành của Liên bang Nga, cũng như gặp gỡ các đối tác tiềm năng và uy tín của Liên bang Nga”, ông Vartanov David Robertovich - Chủ tịch Công ty cổ phần "Zarubezh - Expo, Trưởng Ban tổ chức triển lãm, cho biết.
Với vai trò là cơ quan phối hợp tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Việt - Nga, Công ty CP Altai Sibiri cho rằng: “Diễn đàn là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam cũng như Liên Bang Nga tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh trong bối cảnh thuận lợi như hiện nay”.
Tham dự diễn đàn, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được cung cấp thông tin về FTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu, về những điều khoản và nguyên tắc chính của Hiệp định. Ngoài ra, sau diễn đàn, doanh nghiệp có thể tham quan gian hàng và gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp Nga ngay tại các gian hàng triển lãm.
Bạn cần hỗ trợ