• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Công ty Altai Sibiri tham dự triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nga lần thứ 2 (EXPO RUSSIA – VIETNAM 2017)

Trong các ngày từ 13-15/12 tại Khách sạn MELIA (số 44B, Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại «Altai Sibiri» phối hợp Công ty Cổ phần «Zarubezh-Expo» tổ chức Triển lãm công nghiệp Quốc tế Nga-Việt lần thứ Hai «Expo-Russia Vietnam 2017». Tham gia Triển lãm có 120 doanh nghiệp Nga hoạt động trong các lĩnh vực như: năng lượng, chế tạo máy, giao thông vận tải, xây dựng và vật liệu xây dựng, viễn thông, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, y học, nông nghiệp, giáo dục - đào tạo, công nghệ thông tin và các ngành công nghiệp khác. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng các lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành đã tham dự triển lãm.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
Triển lãm lần này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của Nga trưng bày giới thiệu sản phẩm, tiềm năng hợp tác với các đối tác của Việt Nam.
Ban tổ chức triển lãm công nghiệp Quốc tế Nga – Việt Expo-Russia Vietnam 2017»
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cũng mong muốn qua hội thảo lần này, khách tham quan và các doanh nghiệp Việt Nam biết được các thế mạnh của các doanh nghiệp Nga, từ đó tìm cơ hội hợp tác kinh doanh.
Thành viên trong ban tổ chức triển lãm công nghiệp Expo-Russia Vietnam 2017
Ngay sau Lễ khai mạc Triển lãm, Phó Thủ Tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đi tham quan gian hàng của các doanh nghiệp tham dự, trong đó có Công ty Altai Sibiri. Tại đây, TGĐ Công ty Altai Sibiri đã trân trọng giới thiệu với PTT về các loại sản phẩm Nhập khẩu và các mặt hàng Đông dược xuất khẩu của  Công ty Altai Sibiri.
TGĐ Altaisibiri giới thiệu với Phó Thủ tướng, đại biểu sản phẩm đông dược của LB Nga 
Tại Triển lãm lần này, công ty Altai Sibiri trưng bày các sản phẩm truyền thống của Công ty như: nhung hươu, gạc hươu, cao ban long, dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, thiết bị y tế, nguyên liệu dược, cũng như giới thiệu về công nghệ Tế bào gốc, tư vấn điều trị bệnh bằng Tế bào gốc.
Phó Thủ tướng quan tâm tới sản phẩm Cao ban long nấu theo phương pháp cổ truyền của Altai Sibiri
Phó Thủ tướng đã đánh giá cao Ban tổ chức «Expo-Russia Vietnam 2017»,  trong đó có sự đóng góp của công ty Altai Sibiri góp phần thúc đẩy thương mại Việt nam và Liên Bang Nga phát triển. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng ghi nhận và động viên ban lãnh đạo Công ty tăng cường xúc tiến thương mại kết nối giao thương giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu và chúc cho Công ty ngày càng phát triển.
Phó Thủ tướng động viên công ty tăng cường xúc tiến thương mại kết nối giao thương Việt- Nga
Tại Triển lãm lần này, công ty  Altai Sibiri cũng  đã giới thiệu và quảng bá, tặng quà các sản phẩm Đông dược nổi tiếng của Việt Nam cho các đối tác Nga và các cộng tác viên, các đài truyền hình và các cơ quan truyền thông sự kiện khác của Nga. Cũng trong dịp triển lãm này Công ty đã kết nối hỗ trợ cho các đối tác của công ty như Bệnh viên Y học cổ truyền Bộ Công an,Sao Thái Dương, Vimedimex, Abiphar,, Dược phẩm Đông Á, Dược Kim Long, Đông nam dược Bảo Long, Kintaro cells..v.v.v. Tìm kiếm các đối tác nhập khẩu của Liên Bang Nga, ký kết giao thương tiến tới xuất khẩu các sản phẩm Đông dược của Việt nam sang Liên Bang Nga. Gian hàng của Công ty đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm và ký kết hợp đồng cung ứng, phân phối sản phẩm.
Gian hàng  của Altai Sibiri - Bệnh viện YHCT Bộ công an tại triển lãm công nghiệp Expo
TGĐ Altai Sibiri Trần Văn Tám cho biết: Công ty phối hợp tổ chức Triễn lãm thể hiện sự muốn đóng góp công sức của mình để vun đắp cho thương mại hai nước phát triển. Nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh của hai bên trên phương diện Kinh tế và Khoa học công nghệ. Hy vọng qua dịp này sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam lĩnh hội, khai thác những thành tựu khoa học và công nghệ cũng như thị trường của Liên Bang Nga được hiệu quả hơn.


Bạn cần hỗ trợ