• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Công ty Altai Sibiri tham dự Hội chợ thương mại quốc tế Vietnam Expo 2018

Ngày 11-4, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 với chủ đề “VIETNAM EXPO - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế” đã khai mạc, thu hút sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp với hơn 550 gian hàng đến từ 21 tỉnh/thành phố của Việt Nam và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ.
Năm nay, Hội chợ VIETNAM EXPO có sự tham gia của Liên bang Nga với vai trò Khách mời danh dự. Với việc hiệp định thương mại tự do FTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu có hiệu lực từ tháng 10-2016, hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Liên bang Nga thời gian gần đây phát triển tích cực. Theo thống kê của Việt Nam, kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Liên bang Nga năm 2016 đạt 2,7 tỷ USD, tăng 25% so với năm 2015; năm 2017 đạt 3,6 tỷ USD, tăng 33% so với năm 2016.
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh cho biết, lãnh đạo hai nước Việt Nam và Liên bang Nga đã xác định lập mục tiêu kim ngạch thương mại đạt 10 tỷ USD vào năm 2020 và để đạt được mục tiêu này đòi hỏi những nỗ lực to lớn của Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Vì vậy, việc thường xuyên trao đổi và tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tại hai nước sẽ có ý nghĩa thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh tế, đầu tư cũng như tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Công ty Altai Sibiri đến Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 với vai trò là một trung tâm hỗ trợ xuất khẩu Sibiri (thị trường Nga và Đông Âu).
Ngài Viacheslav Karannov - Tham tán Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam
Khu gian hàng của Altai Sibiri trưng bày và giới thiệu dược mỹ phẩm, những sản phẩm  đông y vùng núi Altaisibiri của Liên bang Nga như: 
 + Nguyên liệu Gạc, sừng, , nhung, huyết hươu, nấm Chaga.
 + Các sản phẩm nhập khẩu viên Cigapan, viên nhung hươu, cao ban long.
 + Kem đánh răng hữu cơ, mỹ phẩm của Nga.
+ Tế bào gốc, các hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh, nhà gỗ…….
Giám đốc công ty Altai Sibiri chụp ảnh cùng các đối tác của công ty đến thăm gian hàng
Khách hàng đến tham dự triển lãm trong nước và quốc tế  đã quan tâm nhiều tới sản phẩm của công ty Altai Sibiri.
Du khách thăm gian hàng  công ty Altai Sibiri tại Hội chợ 
Khu gian hàng “Trung tâm Hợp tác thiết kế Việt Nam - Hàn Quốc tiếp tục được triển khai sau những thành công và đóng góp tích cực trong việc phát triển ý tưởng, nghiên cứu thị trường, đem đến làn gió sáng tạo trong các thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm tới các DN tham gia.
​​
Altai Sibiri tại Hội chợ thương mại thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28
Khu gian hàng “Trung tâm Hợp tác thiết kế Việt Nam - Hàn Quốc tiếp tục được triển khai sau những thành công và đóng góp tích cực trong việc phát triển ý tưởng, nghiên cứu thị trường, đem đến làn gió sáng tạo trong các thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm tới các DN tham gia.
​Các doanh nghiệp là thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), các thương hiệu mạnh, các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nông sản vùng miền là những “mảnh ghép đa dạng” trong bức tranh tổng thể có mặt tại hội chợ năm nay.


Bạn cần hỗ trợ