• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa công ty Altai Sibiri và tập đoàn Remiling của Liên bang Nga

Ngày 05/5/2018, tại trụ sở Công ty CP SX TM Altai Sibiri (Altai Sibiri), Giám đốc  Trần Văn Tám và bà Budarina Regina Alex Sandrovua - Giám đốc phòng xuất nhập khẩu  Tập đoàn Remiling Liên bang Nga (LB Nga) đã ký kết hợp tác thương mại giữa Công ty Altai Sibiri và Tập đoàn Remiling LB Nga.
Đến tham dự buổi lễ,  có sự hiện diện của ông Trần Quốc Khánh - Thiếu tướng, Giáo sư, Phó chủ tịch thường trực Hội hữu nghị Việt Nga, nguyên TGĐ Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga, TGĐ công ty cổ phần Radiya. Ông Nguyễn Đăng Phát - Tổng thư ký Hội Hữu nghị Nga - Việt, Tổng Biên tập, phóng viên tạp chí Bạch Dương.
Đại diện công ty Altai Sibiri, có ông Trần Văn Tám - Tổng giám đốc. Ông Phạm Xuân Ninh - Đại tá, Tiến sỹ, Giám đốc trung tâm tư vấn tế bào gốc.
Đại diện Tập đoàn Remiling Liên bang Nga (LB Nga), bà Budarina Regina Alex Sandrovua - Giám đốc phòng xuất nhập khẩu.
Hợp tác thương mại được ký kết giữa Altai Sibiri và Tập đoàn Remiling
Với vai trò là trung tâm hỗ trợ xuất khẩu Sibiri (thị trường Nga và Đông Âu), TGĐ Trần Văn Tám và công ty Altai Sibiri luôn nỗ lực đẩy mạnh việc hợp tác thương mại giới thiệu sản phẩm chất lượng của Liên bang Nga vào thị trường Việt Nam và kết nối các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường LB Nga và Đông Âu.
Phát biểu tại lễ ký kết, bà Budarina Regina Alex Sandrovua, đại diện tập đoàn Remiling Liên bang Nga  cho biết, Tập đoàn Remiling  đã nghiên cứu kỹ thị trường Việt Nam và nhận định thị trường Việt Nam có một tiềm năng lớn. Việc hợp tác thương mại giữa Remiling và Altai Sibiri sẽ mở ra một cơ hội tốt cho cả hai.
Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường LB Nga và là công ty có uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, Tập đoàn RemiLing mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như vật dụng nhà bếp, thiết bị nhà tắm, đồ thiết yếu trong gia đình nhằm mục đích cung cấp tới các siêu thị lớn của LB Nga như Perekrestok, Auchan, Metro….Ngoài ra, Tập đoàn RemiLing còn mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các sản phẩm than, nhựa..v.v.v. vào thị trường Việt Nam.
Nhãn hiệu "RemiLing" có bảo vệ bằng sáng chế chính thức trên lãnh thổ Liên bang Nga. Các cơ sở sản xuất của Tập đoàn được đặt tại Nga, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Trung Quốc và Ấn Độ….
Sau ký kết thương mại, Công ty Altai Sibiri ký hợp đồng nhập khẩu  với tập đoàn Remiling 750.000 tấn nhựa. TGĐ Altai Sibiri và Đại diện tập đoàn Remiling đều bày tỏ vui mừng về việc ký kết thương mại, tin tưởng các điều khoản, xây dựng kế hoạch phát triển quan hệ hợp tác thiết thực giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới; nỗ lực góp phần vào việc kết nối giao thương Nga Việt.
TGĐ Altai Sibiri trao quà lưu niệm cho các nhà khoa học, các doanh nhân, thành viên của tập đoàn Remiling – những cá nhân và đơn vị đã không ngừng nỗ lực kết nối, vun đắp tình hữu nghị Nga Việt,  thúc đẩy xuất khẩu thương mại giữa các doanh nghiệp hai quốc gia.
Bà Budarina Regina Alex Sandrovua Đại diện Tập đoàn Remiling  nhận quà lưu niệm


Bạn cần hỗ trợ