• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Công ty Altai Sibiri phối hợp cùng Hội Đông y Hà Nội khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm đông y Liên bang Nga tại phòng khám Hội đông y Hà Nội

Sáng ngày 05/6/2018 vừa qua công ty Altai Sibiri đã khai trương cửa hàng Dược - Mỹ phẩm giới thiệu về các sản phẩm đông y chất lượng cao của Liên bang Nga tại địa chỉ Phòng khám Hội đông y Hà Nội số 1 Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Hội đông y Hà Nội  sẽ là địa chỉ tin cậy để các thầy thuốc đông y trong, ngoài Hội đông y,  người dân thủ đô và người dân các quận, huyện đến tham quan,  khám bệnh. Tại đây, các thầy thuốc của Hội đông y Hà Nội sẽ khám bệnh, chăm sóc, tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm đông y, sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc xuât xứ tin cậy, giá thành phù hợp cho nhân dân.
Các thầy thuốc trong Hội Đông y Hà Nội chụp hình kỷ niệm trong ngày khai trương cửa hàng
Hội Đông y Hà Nội có trụ sở chính ở số 1 phố Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà  Đông. Hội Đông y Hà Nội là nơi  hội tụ, kế thừa, phát triển tinh hoa y học dân tộc. Hội Đông y Hà Nội đã thu hút hàng trăm lương y có kinh nghiệm tham gia Hội. Chủ tịch Hội là Thầy thuốc ưu tú -  Tiến sỹ - BS CKII Nguyễn Hồng Siêm. Hằng năm các thầy thuốc trong Hội đã khám và điều trị cho hàng triệu lượt người. Hội đã tích cực tham gia cùng ngành y tế chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần làm giảm tải cho các bệnh viện công lập.
Ngày 05/6/2018,  Hội đông y thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hợp tác  6 tháng cuối năm của Hội nói chung với công ty Altai Sibiri nói riêng.
TTƯT- Tiến sỹ - BS CKII Nguyễn Hồng Siêm phát biểu trước Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XI
Tại Hội nghị, Công ty Altai Sibiri đã  trình chiếu giới thiệu với các Đại biểu  dự Hội nghị về công ty Altai Sibiri và cửa hàng  Dược – Mỹ phẩm   gồm các sản phẩm đông y, sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược được  nhập khẩu từ Liên bang Nga tại phòng khám của Hội số 1 Bà Triệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà  Đông.
Công ty Altaisibiri giới thiệu về công ty tại Hội nghị  Ban chấp hành lần thứ XI của  Hội đông y Hà Nội
Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu việc hợp tác tích cực giữa công ty Altai Sibiri và Hội đông y Hà Nội. Công ty Altai Sibiri là trung tâm xúc tiến hỗ trợ nhập khẩu thị trường Nga và Đông Âu. Công ty chuyên nhập khẩu các nguyên liệu đông y như gạc, sừng, nhung, huyết hươu, nấm Chaga và, các sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược của Liên bang Nga.
Công ty Altai Sibiri tự hào là đối tác tin cậy của các công ty dược như dược phẩm TW3, Sao Thái Dương, Tuệ Linh, Tuệ Minh.v.v... Đứng trước tình trạng các nguyên liệu cho đông y  kém chất lượng, thực phẩm chức năng giả, nhái tràn lan ngoài thị trường thì việc hợp tác giữa công ty  Altai Sibiri  với Hội đông y thành phố Hà Nội -  Chính là địa chỉ tin cậy cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Hội đông y và các thầy thuốc trong Hội. Tại đây người dân được tiếp cận và được các thầy thuốc tư vấn sử dụng những sản phẩm sạch,chất lượng cao có xuất xứ từ Liên bang Nga.
        Công  ty Altaisibiri giới thiệu sản phẩm tới các thầy thuốc  trong  Hội đông y Hà Nội
Với nguồn nguyên liệu sạch có nguồn gốc từ vùng núi Altai Sibiri, các sản phẩm của công ty Altai Sibiri đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao  giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm ( Nhung hươu thái lát Sibiri). Huy chương vàng cho sản phẩm (Cao ban long), được nấu theo phương pháp cổ truyền dân tộc 100% từ đế, gạc, sừng, hươu của vùng núi Altai Sibiri của Nga.
Tại cửa hàng phòng khám Hội Đông y Hà Nội số 1 Bà Triệu,  phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, công ty  Altai Sibiri đã trưng bày các sản phẩm chủ đạo như gạc, bột gạc, sừng, đế, nhung, huyết hươu, nhung hươu tươi, rượu sâm nhung,  nấm Chaga. Các sản phẩm mỹ nghệ từ hươu như đầu hươu, sừng hươu.v.v.v
Các thầy thuốc đông y quan tâm tới sản phẩm nhung hươu thái lát và cao ban long của công ty Altai Sibiri
Ngoài ra công ty cũng giới thiệu tới cộng đồng những sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược cho  dòng mỹ phẩm của LB Nga như Collagen huyết thanh đàn hồi tái tạo da ban ngày, ban đêm. Kem chống nắng 60+, kem ban ngày, ban đêm, kem body toàn thân, sữa rửa mặt.
 Dầu gội đầu chiết xuất từ cây ngưu bàng, cúc vạn thọ Địa trung hải, nhân sâm kích thích mọc tóc, ngăn sự rụng tóc, không chứa hóa chất gây hại da đầu.
Dòng kem đánh răng Organic, hữu cơ, thảo dược của hãng Splat tăng cường nuôi dưỡng bảo vệ men răng, lợi, chống ê buốt, chảy máu chân răng, chống khuẩn,  thanh  nhiệt, tiêu viêm, ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng, giữ răng sáng bóng. Đặc biệt kem hãng Splat không chứa các chất: Peroxit, Triclosan, Chlorhexidin, SLS, Flo Saccharinat.
Với sứ mạng “ Chất lượng là trường tồn”,  phục vụ sức khỏe của cộng đồng  tốt nhất.  Công ty Altai Sibiri  luôn đồng hành, cung cấp cho các công ty dược phẩm nói chung  và phòng khám của Hội đông y Hà Nội nói riêng những sản phẩm tinh túy, chất lượng tốt nhất của LB Nga. Địa chỉ phòng khám hội đông y Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm ghé thăm thường xuyên của những khách hàng luôn quan tâm đến việc tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho cả gia đình.

Bạn cần hỗ trợ