• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Công ty Altai Sibiri tham dự hội thảo khoa học bài thuốc hay, cây thuốc quý chữa trị bệnh đau nhức cơ xương khớp của Hội Đông y tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 30/6/2018. Tại Hội trường tầng 7, bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) LanQ, thành phố Bắc Giang, Hội đông y tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học bài thuốc hay, cây thuốc quý, chữa trị bệnh đau nhức cơ xương khớp lần thứ nhất. Tham dự Hội thảo có Bác sỹ  Nguyễn Đình Chiêm, Chủ tịch Hội đông y, thầy thuốc Nguyễn Văn Toàn, Phó chủ tịch Hội đông y, Thầy thuốc Trần Ngọc Bích, Phó chủ tịch Hội đông y tỉnh Bắc Giang.  Gần một trăm Các Cụ, thầy thuốc lương y đại diện cho 10 huyện, thành phố trong tỉnh đã về tham dự hội thảo.
Đại biểu về tham dự Hội thảo đông y tỉnh Bắc Giang  tại bệnh viện LanQ
Đến tham dự Hội thảo còn có Ban Lãnh đạo bệnh viện LanQ – đơn vị đồng phối hợp tổ chức Hội thảo, Lương y Nguyễn Mạnh Quyền - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty cổ phn Y dược LanQ – Bệnh viện YHCT LanQ, Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện YHCT LanQ - Đặng Quang Minh. Bác sỹ Nguyễn Văn Dũng – Nguyên trưởng phòng quản lý sản phẩm Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế. Giám đốc công ty Altai Sibiri  Trần Văn Tám, chuyên gia tư vấn sức khỏe Altai Sibiri, đại tá Phạm Ninh cùng các cán bộ nhân viên công ty Altai Sibiri.
Thầy thuốc Trần Ngọc Bích, Phó chủ tịch Hội đông y tỉnh Bắc Giang phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc Hội thảo, Thầy thuốc Trần Ngọc Bích, Phó chủ tịch Hội đông y tỉnh Bắc Giang mong muốn các Thầy thuốc, Lương y và các chuyên gia về dự hội thảo cùng thảo luận, trao đổi,  chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm về y học cổ truyền, những bài thuốc hay, áp dụng thực tiễn vào phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phó Chủ tịch Hội đông y Trần Ngọc Bích   mong muốn nền Đông y tỉnh Bắc Giang  được tiếp tục kế thừa và phát huy; kết hợp giữa Đông y và Tây y trong khám, chữa bệnh, phát triển và thực hiện lời dạy của Bác Hồ là “Xây dựng nền y học Việt Nam khoa học, dân tộc và đại chúng”.
Lương y Nguyễn Hải Anh, nhà thuốc Lương Lập, địa chỉ 103 – Lê Lợi – Tp Bắc Giang tặng hội thảo bài thuốc gia truyền chữa bệnh zona thần kinh
Hội thảo đã chia sẻ kinh nghiệm về những  bài thuốc gia truyền chữa trị chữa trị bệnh đau nhức cơ xương khớp qua các bài báo cáo, tham luận của các lương y. Lương y Nguyễn Hải Anh, nhà thuốc Lương Lập, địa chỉ 103 – Lê Lợi – Tp Bắc Giang tặng hội thảo một kinh nghiệm gia truyền chữa bệnh zona thần kinh với mong muốn các thầy thuốc dùng bài thuốc hay này ứng dụng cho nhiều người khỏi bệnh đem lại niềm vui, sức khỏe cho gia đình người bệnh.
Lương y Nguyễn Mạnh Quyền - Chủ tịch HĐQT bệnh viện Lan Q phát biểu tại Hội thảo
Lương y Nguyễn Mạnh Quyền - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty cổ phẩn Y dược LanQ – Bệnh viện YHCT LanQ có  bài phát biểu giới thiệu về bệnh viện YHCT LanQ – Bệnh viện dành cho người cao tuổi. Với hơn 80% bệnh nhân đến khám, điều trị là người cao tuổi về các bệnh thường thấy ở người già như: Đau nhức mỏi cơ, xương khớp, thoái hóa cột sống, phì đại tuyến tiền liệt... Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ thuộc Công ty cổ phần Y Dược LanQ (TP Bắc Giang) gọi tắt là BV YHCT LanQ trở thành địa chỉ tin cậy của người cao tuổi trong và ngoài tỉnh. 
Mỗi năm, BV YHCT LanQ khám hơn 30 nghìn lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, trong đó có khoảng 80% là người cao tuổi, người nghỉ hưu; điều trị nội, ngoại trú cho hơn 1.000 người bệnh; cấp hàng nghìn thang thuốc đông y. Công suất sử dụng giường bệnh hằng năm của Bệnh viện đạt 100%. 
Để nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Ban GĐ bệnh viện LanQ đã lựa chọn những đối tác có uy tín, cung cấp những nguyên liệu và sản phẩm chất lượng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ cho Viện LanQ.  Đến với Hội thảo lần này, TGĐ Nguyễn Mạnh Quyền đã giới thiệu với Hội đông y và các đại biểu, thầy thuốc, lương y trong toàn tỉnh đối tác chính của bệnh viện là công ty Altai Sibiri, số 295, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội. Công ty  Altai Sibiri là trung tâm hỗ trợ xuất nhập khẩu thị trường Liên bang Nga và Đông y. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, gạc, sừng, nhung, huyết nhung với các sản phẩm thực phẩm chức năng như cao ban long, viên nhung hươu, Ngọc dược xuân...v.v.v có nguồn gốc từ  vùng núi  Altai Sibiri Liên bang Nga
Gian hàng của công ty Altai Sibiri nhận được nhiều sự quan tâm của các thầy thuốc đông y
Phát biểu tại Hội thảo, bác sỹ Nguyễn Văn Dũng – Nguyên trưởng phòng quản lý sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế  vui mừng khi thấy các thầy thuốc, các Cụ lương y đến tham dự Hội thảo đông đủ. Bác sỹ Dũng rất hoan nghênh việc hợp tác giữa bệnh viện YHCT LanQ và công ty Altai Sibiri trong việc tư vấn và quảng bá sản phẩm đông y của Liên bang Nga tới cộng đồng người dân.
Bác sỹ Nguyễn Văn Dũng – Nguyên trưởng phòng quản lý sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế  phát biểu tại Hội thảo
Tiếp theo là bài phát biểu của Đại tá, Tiến sỹ Phạm Đăng Ninh, chuyên gia tư vấn về sức khỏe của công ty Altai Sibiri có bài thuyết trình giới thiệu về công ty và sản phẩm của công ty Altai Sibiri tới  đại biểu và các  bác sỹ, thầy thuốc, lương y của tỉnh Bắc Giang , bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện YHCT LanQ.
Đại tá, Tiến sỹ Phạm Đăng Ninh, chuyên gia tư vấn về sức khỏe công ty Altai Sibiri có bài thuyết trình giới thiệu về công ty và sản phẩm của công ty 
Sản phẩm của công ty Altai Sibiri đã được các bác sỹ, thầy thuốc, lương y, bệnh nhân quan tâm, tin tưởng nhiều tới sản phẩm của công ty, đã có nhiều đơn  hàng được ký  tại Hội thảo..




Bạn cần hỗ trợ