• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Cán bộ nhân viên công ty Altai Sibiri dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày 27.7.1947 – 27.7.2018. Sáng ngày 27.7.2018, cán bộ, nhân viên công ty Altai Sibiri đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.. Tham gia cùng đoàn còn có nhà báo Khánh Kolia, Đài tiếng nói Việt Nam cùng về thắp hương tri ân.

Đoàn tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Bắc Sơn.
Đây là hoạt động diễn ra hàng năm với ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” của cả nước nói chung, cán bộ nhân viên công ty Altai Sibiri nói riêng nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ (ngày 27/7) để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng.
​​
Giám đốc Trần Văn Tám thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ 
Tại buổi lễ, Cán bộ nhân viên công ty Altal Sibiri  đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, mỗi người đều kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân anh linh các anh hùng, liệt sỹ.
Thành kính nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ
“Vì độc lập, vì tự do, hàng triệu người con ưu tú đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì Tổ quốc. Hàng triệu triệu thân nhân liệt sĩ đã mãi mãi không thể gặp lại những người thân yêu nhất của mình.  Đất nước ta, dân tộc ta mãi mãi ghi công và đời đời biết ơn các anh hùng liệt sĩ. Thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay sẽ luôn tự hào và nguyện sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh”.
Từng đoàn người về dâng hương tại tượng đài Bắc Sơn
Chúng tôi thật vinh dự khi về dâng hương tại tượng đài Bắc Sơn, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các anh hùng liệt sỹ, được đắm mình trong bầu không khí linh thiêng vào những ngày cả nước cùng hướng “Về nguồn” tri ân các anh hùng liệt sỹ. 
Cán bộ nhân viên Altai Sibiri chụp ảnh kỷ niệm tại Tượng đài Bắc Sơn
Trong không khí trọng thể đầy xúc động. Cán bộ nhân viên công ty Altai Sibiri  xin thành kính tưởng nhớ tới các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí, đồng bào ta đã hy sinh vì nền độc lập, tự do, vì sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc. Xin bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với nước.
 
Lịch sử dân tộc đã đi qua cuộc chiến với biết bao mất mát, hy sinh, cán bộ nhân viên Altai Sibiri chúng tôi hôm nay được sống trong không khí hòa bình, chúng tôi  càng cảm thấy tự hào về thế hệ cha anh mình, những người đã hi sinh cả tuổi thanh xuân, máu đào các anh đã đổ xuống cho thế hệ chúng tôi được tự do, hạnh phúc. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở không được phép quên điều đó:
“….Có một bài ca không bao giờ quên
là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên…”
Cán bộ nhân viên Altai Sibiri luôn tự hào truyền thống bất khuất
của thế hệ cha anh
Buổi lễ dâng hương tri ân ngày hôm nay cũng là dịp  để cán bộ nhân viên Altai Sibiri tự thấy trách nhiệm của mình trong học tập. Tự nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn về nhân cách, đạo đức, lao động sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước; nguyện xứng đáng với công lao trời biển của các thế hệ cha anh đã dày công vun đắp, xây dựng:
“Các Vua Hùng đã có công dựng nước,
 Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước
                                                              Tượng đài Bắc Sơn 27.7.2018

Bạn cần hỗ trợ