• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

Công ty Altai Sibiri tham dự Hội nghị giao ban toàn quốc của Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga diễn ra tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Từ ngày 27-29/7/2018,  Ban Giám đốc công ty Altai Sibiri tham dự Hội nghị giao ban toàn quốc lần thứ XII của Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga. Hội nghị diễn hoạt động sơ kết 6 tháng đầu năm, đề ra chương trình công tác cuối năm 2018.
Đại biểu và các hội viên của Hội về tham dự Hội nghị giao ban toàn quốc của Hội Hữu nghị Việt – Nga
Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Nga, chủ trì Hội nghị;  Lãnh đạo và hội viên điển hình của các Hội, Chi hội Hữu nghị Việt – Nga tỉnh, thành phố, cơ quan, ban ngành, nhà trường và đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị một số địa phương. Hội nghị có ông Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn và thành phố Lạng Sơn, Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Lạng Sơn.
Ông Trần Bình Minh, Chủ tịch Hội, phát biểu tại Hội nghị giao ban
Ông Trịnh Quốc Khánh, Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt – Nga (HNVN) trình bày: Trong nửa đầu năm 2018, Hội HNVN từ trung ương đến địa phương đã triển khai rất nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết, hợp tác với nhân dân Nga như các chương trình chào mừng ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của Nga; Phối hợp Eurowindow Holdings và Đại sứ quán Nga tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị, âm nhạc với chủ đề “Giai điệu nước Nga…..
Ông Trịnh Quốc Khánh, Phó Chủ tịch thường trực Hội HNVN
phát biểu tại Hội nghị giao ban
Hội nghị giao ban của Hội Hữu nghị Việt – Nga diễn ra dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, các hội viên của hội “Về nguồn” viếng thăm các địa danh lịch sử của tỉnh Lạng Sơn.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc biên giới 1116 Việt – Trung
Ban giám đốc công ty Altai Sibiri chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc 1117
Giám đốc công ty Altai Sibiri và là ủy viên của Hội Hữu Nghị Việt – Nga.   Công ty Altai Sibiri, một trung tâm hỗ trợ xuất nhập khẩu thị trường Liên bang Nga và Sibiri, giới thiệu đến Hội nghị giao ban của Hội Hữu nghị Việt – Nga  lần thứ XII những sản phẩm tinh túy nhất của đông y Liên bang Nga.
Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân,  đại biểu của Hội Hữu nghị Việt - Nga thăm gian hàng và yêu thích sản phẩm của công ty Altai Sibiri
Gian hàng trưng bày sản phẩm đông y của công ty Altai Sibiri tại Hội nghị giao ban toàn quốc Hội hữu nghị  Việt - Nga
Các đại biểu tham quan bên gian hàng trưng bày sản phẩm đông y
của công ty Altai Sibiri
Gian hàng của công ty Altai Sibiri đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu, Hội viên và Lãnh đạo cũng như người dân xứ Lạng. Những Hội viên của Hội HNVN là những người đã từng học tập, công tác ở nước Nga rất yêu thích nước Nga và sản phẩm của Liên bang Nga. Mọi người đều rất xúc động khi tham quan gian hàng của công ty Altai Sibiri có hình ảnh tổng thống Putin đến thăm trang trại Hươu Maral ở vùng Altai Sibirivà nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, xuất  xứ  từ Liên bang Nga. Đến với gian hàng của công ty Altai Sibiri, các đại biểu và Hội viên của Hội HNVN cảm giác được sống trên nước Nga  mến khách.
Bạn cần hỗ trợ