• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

CÔNG TY ALTAI SIBIRI DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM 150 NĂM NGÀY SINH V.I.LÊ-NIN (22/04/1870 – 22/04/2020)

      Nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày sinh V.I Lê.Nin (22/04/1870 – 22/04/2020), sáng 22-04 ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất thương mại Altai Sibiri đã đến đặt lẵng hoa tưởng nhớ vị lãnh tụ thiên tài của giai cấp vô sản vĩ đại V.I Lê-nin tại tượng đài Lê-Nin (Quận Ba Đình- Hà Nội).
  Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất thương mại Altai Sibiri. Tham dự lễ đặt hoa tưởng niệm có Giám đốc Công ty Altai Sibiri, ông Trần Văn Tám và các nhân viên đại diện cho công ty.
      Trước tượng đài V.I.Lê-nin, ban lãnh đạo công ty Altai Sibiri bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ những công lao to lớn của Lê-nin- người đã dành cả cuộc đời mình cho cuộc đấu tranh giải phóng nhân dân lao động khỏi nghèo đói, bất lực và áp bức. Một nhà tư tưởng thiên tài, người sáng lập một đảng kiểu mới, người tạo ra nhà nước đầu tiên của những người lao động trên thế giới.
    Trong bối cảnh toàn cầu hoá, hội nhập quốc tế sâu rộng; cuộc cách mạng công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, công ty Altai Sibiri  nguyện đoàn kết một lòng, phát triển và vận dụng sáng tạo những tư tưởng cơ bản của Lê-nin, của chủ nghĩa Mác- Lê-nin cho phù hợp, quyết tâm xây dựng công ty Altai Sibiri ngày một lớn mạnh hơn nữa, góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

Bạn cần hỗ trợ