• CHUYÊN BÁN SỈ ĐT: 0912060474
  • VPGD 295 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
ALTAI SIBIRI

💪💪NGÀY THỨ 2 (10/06/2021) TIẾP SỨC CHÁO NHUNG HƯƠU CHO ĐỘI NGŨ Y TẾ TỈNH BẮC GIANG

💓 Sau ngày đầu tiên nấu cháo nhung hươu và chuyển đến hơn 10 địa điểm có các y bác sĩ đang chống dịch, Altai Sibiri đã nhận được những lời cảm ơn, những feedback rất cảm động mà cũng đáng yêu từ anh chị bác sĩ, y tá. Nhận được những điều tích cực như vậy khiến cho cả đội ngũ Altai Sibiri - những anh chị em trong đoàn nấu cháo và vận chuyển vô cùng xúc động và hạnh phúc. Vậy nên ngày hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục dậy thật sớm để chuẩn bị nấu nướng và đóng từng suất cháo. 
💪 Như có sự cổ vũ của những y bác sĩ tuyến đầu, chúng tôi làm việc năng suất hơn hẳn và đã chuyển 1.117 suất cháo tới 6 địa điểm: Bệnh viện phổi Bắc Giang, bệnh viện đa khoa Bắc Giang, bệnh viện Đông Y, bệnh viện dã chiến 2, khu vực các y bác sĩ và tình nguyện viện tiếp sức của các đơn vị: Cao đẳng y tế Bạch Mai, Y dược Thái Bình. Riêng số lượng các suất cháo tới Bệnh viện dã chiến 2 là hơn 300 suất bởi đây chính là bệnh viện đang phải tiếp nhận điều trị đông nhất các bệnh nhân Covid-19 và các y bác sĩ làm việc vô cùng áp lực.
🍀 Đội ngũ Altai Sibiri cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống Covid tại Bắc Giang. Hiện tại tỉnh Bắc Giang giãn cách xã hội được nâng cao tối đa, các gia đình đều ở trong nhà, cài cửa và không tiếp xúc với người ngoài. 

🍀 Altai Sibiri sẽ tiếp tục đưa các suất cháo tới tận tay các y bác sĩ trong 4 ngày tới và cập nhật tình hình tới quý vị. 

HÃY CÙNG ALTAI SIBIRI TIẾP SỨC CHO CÁC Y BÁC SĨ - ĐẨY LÙI COVID TẠI BẮC GIANG 💓💓


#Covid19, #Covid_Việt_Nam, #Tin_tức_Covid19 #Altai_sibiri, #Từ_thiện_Bắc_Giang, #Cứu_trợ_bắc_giang, #Huyện_Việt_Yên #Nhung_hươu_Altai_Sibiri, #Cháo_Nhung_hươu_Nga, #Phục_hồi_sức_khỏe, #Cháo_nhung_hươu_Altai_Sibiri


Bạn cần hỗ trợ